Blog ทั้งหมดของเรา

17 ข้อดี ทำใมต้อง SalamPOS

เมื่อท่านเปิดร้านค้า แน่นอนว่าท่านต้องการที่จะให้ร้านของท่านมีกำไรที่ดี การค้าขายสะดวกง่าย ไม่ยุ่งยาก บริหารจัดการง่าย ปัจจัยที่สำคัญที่สุด 1 อย่าง ที่จะทุกร้านค้าจะต้องมีไว้ เพื่อให้การค้าขายในแต่ล่ะวัน สะดวกสบาย รวดเร็ว ถุกต้อง และง่ายต่อการบริหารจัดการ นั่นก็คือ โปรแกรมบริหารจัดการร้านค้าที่ดีๆ มีประสิทธิภาพ สักโปรแกรมไว้ใช้งาน ท่านต้องหาข้อมูลมากมายในการเลือกสรรค์โปรแกรมหล่าวนั้น วันนี้ เราได้รวบรวมข้อดีทั้งหลายของโปรแกรม SalamPOS ไว้ 17ข้อ เพื่อให้ท่านตัดสินใจเลือก SalamPOS ได้ง่ายขึ้น ข้อดี 17 ข้ออะไรบ้าง มาดูกัน

Read More

ทำใม!! SalamPOS ถึงเป็นโปรแกรมร้านค้าตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจคุณ

โปรแกรมร้านค้ามาแรง ระบบสะสมแต้ม ระบบรายงานยอดขายผ่าน Line ผ่าน App คุณภาพ เกินคุ้ม จัดเต็มทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน หน้าร้าน-หลังร้าน แบบไม่มีกั๊ก ครบจบในโปรแกรมเดียว

Read More

ลูกมาซื้อของอยากจ่ายด้วยเงินสด โอน ประชารัฐ คนละครึ่งจ่ายด้วยแต้ม ใบบิลเดียว ก็ชิวๆ สำหรับ SalamPOS

ชำระเงินหลายแบบด้วยโปรแรกม SalamPOS ปัจจุบันช่องทางการชำระเงินมีหลายรูปแบบมาก ไม่ว่าจะการจ่ายแบบดั้งเดิม เช่นเงินสด และ โอนผ่านแอพ โครงการจากรัฐ เช่นประชารัฐ คนล่ะครึง เราชนะ และกาาจ่ายด้วยแต้ม ที่บริษัทค้าปลีก รายใหญ่ ใช่กันเกือบทุกเจ้า เพื่อจุงใจลูกค้า SalamPOS ก็พัฒนาจนสามารถรับชำระเงินจากทุกๆ ช่องทางเพื่อ ให้ร้านค้าธุกรกิจ ในเมือง สามารถมีขีดความสามารถในการแข่งขันได้มากขึ้น

Read More

รับสินค้าลงสต็อกผ่านมือถือได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วย App SalamPOS's Connect [Android/iOS]

รับสินค้าลงส๖้อก ผ่าน App SalamPOS 's Connect ได้ทุกที่ทุกเวลา เชื่อมต่อกับ โปรแกรมหน้าร้าน SalamPOS แบบ RealTime พร้อมระบบจัดการสินค้า ร้านค้า สะดวกสบาย เหมาะกับไลฟสโตล์ เจ้าของกิจการยุคใหม่

Read More

ระบบรายงานยอดขายจากหน้าร้านผ่าน App SalamPOS Connect และ ผ่าน Line แบบ RealTime ด้วยโปรแกรม SalamPOS [Android/iOS]

ใหม่ล่าสุด!! จาก SalamPOS ระบบรายงานยอดขาย ผ่านมือถือ และผ่าน Line ตอบโจทย์ Life style ของเจ้าของธุรกิจ ที่เปิดร้านไว้ ให้พนักงานขาย ตัวเองต้องบริหารอีกหลายธุรกิจ หรือมีงานประจำ แต่อยากรู้ยอดขายของร้าน ก็ไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใด สำหรับลูกค้า SalamPOS เพียงแค่ติดตั้ง App SalamPOS ก็สามารถดูยอดขายผ่านหน้าจอมือถือได้ทุกสาขา ได้ในหน้าจอเดียว นอกจากเห็นยอดขายรวมแล้วก็ยังจะเห็นรายละเอียดบิลแต่ละบิลอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน SalamPOS ก็จะแจ้งยอดขายไปยังมือถือให้คุณทราบ โดยไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน

  • 1
  • 2